Tháng Tư Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi

“Tháng Tư Vàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” là chương trình tour ưu đãi giảm giá của Làng Biển nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch đảo Bình Hưng của mọi người. Các tour du lịch giá siêu tiết kiệm bao được khởi hành hàng ngày. Các chương trình này áp dụng giảm giá đặc biệt với chất lượng dịch vụ đảm bảo không đổi.

Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội “vàng” để khách hàng sở hữu những tour du lịch đảo Bình Hưng với giá tour ưu đãi nhiều quà tặng và chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng. 

  • Giảm giá cho tất cả các Tour: Tour Bình Hưng Trong Ngày, Tour Bình Hưng 1 Ngày 1 Đêm, Tour Bình Hưng 2 Ngày 1 Đêm, Tour Bình Hưng 2 Ngày 2 Đêm và Tour Bình Hưng 3 Ngày 2 Đêm
  • Tặng thêm 1 vé tour cho đoàn khách trên 10 người
  • Voucher cafe đêm tại bè Làng Biển – Cafe bè đầu tiền tại Đảo Bình Hưng
  • Đoàn càng đông giá càng giảm và có giá ưu đãi đặc biệt dành cho nhóm khách đi trên 20 ( vui lòng inbox trên fanpage Làng Biển hoặc gọi hotline 0905481591 )

Thời gian chương trình ưu đãi: từ 01/04/2019 – 30/04/2019

Những ưu đãi hấp dẫn đã sẵn sàng để đến tay quý khách hàng. Cùng Làng Biển tạo ra những chuyến du lịch đảo Bình Hưng khác biệt hoàn toàn về chương trình, dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi… Hãy cùng nhau trải nghiệm tour Bình Hưng thật vui, thật tiết kiệm, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng và uy tín từ thương hiệu Làng Biển.

Tour bình hưng

Gọi ngay
Chỉ đường